logo
logo
Khởi đầu mới cho sự hợp tác giữa Sabaco và Tracomeco
Tác giảCÔNG TY TNHH Ô TÔ VÀ THIẾT BỊ CHUYÊN DÙNG SAO BẮC

Cả Sabaco và Tracomeco đều là thương hiệu có tiếng trên thị trường . Một bên là đại lý phân phối xe lâu năm (sabaco), một bên là thương hiệu sản xuất lắp ráp xe có tiếng (tracomeco). Sự hợp tác giữa 2 thương hiệu sẽ mở ra một tương lai mới cho cả hai.

 

Ngày 1/3/2024, SABACO tự hào thông báo về sự hợp tác với TRACOMECO, một nhà sản xuất hàng đầu về xe khách và bus. Sự hợp tác chiến lược này đánh dấu một bước quan trọng đối với công ty, khi SABACO hiện được bổ nhiệm là đại lý miền bắc cho các sản phẩm xe khách và xe bus chất lượng cao của TRACOMECO. 

 

Mở rộng tầm nhìn:

Hiện tại, TRACOMECO chưa có xưởng dịch vụ chính thức ở ngoài miền Bắc. Vì vậy, sự hợp tác giữa SABACO và TRACOMECO biểu thị sự cam kết song phương sẽ mang lại sự phát triển trong thị trường xe khách, xe bus. Là đại lý mới của TRACOMECO ở miền Bắc, SABACO đặt mục tiêu mở rộng phạm vi tiếp cận và cung cấp cho khách hàng một loạt các sản phẩm xe khách phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau cùng dịch vụ hậu mãi chất lượng cao.

 

Đảm bảo về chất lượng và độ tin cậy:

TRACOMECO là nhà sản xuất xe khách đã có danh tiếng ở Việt Nam về chất lượng và độ tin cậy. Từ các xe bus thành phố đến xe khách hạng sang, TRACOMECO cung cấp một loạt các phương tiện đa dạng được xây dựng theo các tiêu chuẩn cao nhất về kỹ thuật và an toàn. SABACO là nhà cung cấp xe tải HINO hàng đầu với 20 năm kinh nghiệm và sở hữu 2 trụ sở chính cùng xưởng dịch vụ tại 2 thành phố lớn của Việt Nam. (Hà Nội và TP Hồ Chí Minh)

Là một đại lý 3S chính hãng của HINO với tiêu chuẩn chất lượng tiến tiến của Nhật Bản, công ty SABACO chắc chắn sẽ đáp ứng đc nhu cầu bảo dưỡng và các dịch vụ khác cùa quý khách hàng trong thời gian vận hành xe khách, bus và xe tải.

 

Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng:

Với SABACO hiện là đại lý ủy quyền cho các sản phẩm của TRACOMECO, khách hàng có thể an tâm với một trải nghiệm mua hàng đầy đủ, đặc trưng bởi dịch vụ cá nhân hóa và hỗ trợ không giới hạn. Đội ngũ nhân viên của SABACO sẽ hướng dẫn khách hàng qua toàn bộ quá trình mua hàng, giúp họ chọn mẫu xe phù hợp với yêu cầu cụ thể của khách hàng. Ngoài ra, mạng lưới dịch vụ rộng lớn của SABACO đảm bảo bảo dưỡng và sửa chữa kịp thời, thời gian hoạt động tối đa và tuổi thọ cho các sản phẩm.

 

Triển Vọng Tương Lai:

SABACO xác định sự hợp tác với TRACOMECO là bước tiến quan trọng để trở thành một trong những công ty đứng đầu trong lĩnh vực vận tải đường bộ nói chung, và xe khách nói riêng. SABACO luôn tìm cách khám phá các cơ hội mới và liên tục đổi mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng phát triển. Bằng cách tận dụng các điểm mạnh và tài nguyên của công ty, SABACO sẵn sàng củng cố vị thế của mình và đưa những sản phẩm của HINO và TRACOMECO đến tay khách hàng một cách nhanh chóng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao nhất.

 

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận