logo
logo
Về SABACO

CÔNG TY TNHH Ô TÔ VÀ THIẾT BỊ CHUYÊN DÙNG SAO BẮC (SABACO) thành lập vào năm 2003 tại Hà Nội. Người sáng lập là ông Lê Quốc Huy, hiện là Chủ tịch Hội đồng Quản trị.

 

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, SABACO từ một công ty chuyên kinh doanh xe tải tại Miền Bắc nay đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh xe tải Hino và sản xuất thùng xe tải tại Việt Nam.

 

SABACO hiện đang là đại diện phân phối chính thức của công ty liên doanh Hino Motor Vietnam, hoạt động theo tiêu chuẩn 3S (Sales – Bán hàng, Services – Dịch vụ hậu mãi, Spare part – Cung cấp phụ tùng chính hãng).

 

SABACO hiện đang có chi nhánh và trạm dịch vụ chính nằm tại 2 trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước (Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh)

Về SABACO

TẦM NHÌN

SABACO đang phấn đấu để trở thành:

- Thương Hiệu uy tín nhất về phân phối xe tải, xe chuyên dùng Hino với Dịch vụ hậu mãi hiện đại, tiêu chuẩn cao tại Việt Nam.

- Nhà máy sản xuất thùng xe tải có thị phần lớn nhất Việt Nam.

 

SỨ MỆNH

- SABACO mang lại những sản phẩm và dịch vụ có giá trị cao nhất cho khách hàng, đối tác, xã hội và phát triển kinh tế đất nước với tinh thần tận tâm phục vụ.

- Sản xuất sạch, môi trường làm việc văn minh hiện đại, bảo vệ mội trường và sức khỏe con người.

Giá trị cốt lõi

Trách nhiệm

Tôi luôn tuân thủ & áp dụng đúng quy trình
Tôi là gốc rễ của mọi vấn đề

Trung thực

Tôi trân trọng lời nói của tôi
Tôi nghe và nói bằng lượng hóa, không kể câu chuyện

Chiến đấu

Tôi không bao giờ nói Không
Tôi quyết không bao giờ bỏ cuộc, luôn có kết quả và thời điểm cụ thể