XE TẢI HINO - THIẾT KẾ ĐẸP VÀ TRẢI NGHIỆM THOẢI MÁI TRONG CHUYẾN ĐI DÀI

Ngày đăng: 20/01/2020 Lượt xem 264

 

Tập đoàn Nhật Trường Vinh được biết đến như một nhà Thương mại ngành thép mạnh trong phân khúc ống thép, thép hình và các phụ kiện ngành nước, phòng cháy chữa cháy tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung.

Là đại lý phân phối cấp một cho công ty thép Maruichi Sun Steel, Hòa Phát, SeAh và trực tiếp nhập khẩu thép từ nước ngoài nên công ty luôn chú trọng đến chất lượng của sản phẩm và dịch vụ cũng như giá cả hàng hóa và dịch vụ vận chuyển đến tận chân công trình và kho của khách hàng.

Xem chia sẻ về HINO của đơn vị vận chuyển của Sabeco - TỔNG CÔNG TY CP BIA-RƯỢU-NƯỚC GIẢI KHÁT SÀI GÒNhttp://sabaco.vn/vi/tin-tuc/vi-sao-sabeco-chon-hino.html

Công ty TNHH Nhật Trường Vinh – Ông Trương Quang Văn – Giám đốc Vận tải.

 

Đa dạng ngành nghề kinh doanh cũng là một chiến lược lâu dài của tập đoàn Nhật Trường Vinh, công ty luôn chủ động về phương tiện vận chuyển để phục vụ tốt nhất cho khách hàng có thể. Với phương châm đó, Nhật Trường Vinh đã thành lập thêm công ty thành viên: Công ty vận tải Nhật Trường Vinh thuộc tập đoàn Nhật Trường Vinh và đã đầu tư trên 30 xe vận tải có trang bị cẩu tự hành để tiện việc lên xuống hàng hóa. Xe tải thương hiệu HINO được công ty lựa chọn hàng đầu. Ưu thế của dòng xe HINO là nội thất rộng rãi, khả năng vận hành êm ái và thiết kế cabin thanh lịch. Ngoài ra, công suất động cơ của xe HINO mạnh mẽ phù hợp điều kiện giao thông Việt Nam, giúp cho việc vận chuyển hàng hóa sắt thép được thuận lợi và tiết kiệm nhiên liệu, mang lại hiệu quả tối ưu nhất trong kinh doanh.

 

 

Về dịch vụ sau bán hàng của HINO chúng tôi rất hài lòng thông qua các đại lý. Chúng tôi đã nhận được sự bảo hành và hỗ trợ nhanh chóng khi chúng tôi có yêu cầu. Với kinh nghiệm quản lý điều hành nhiều năm trong lĩnh vực vận tải, Giám đốc công ty vận tải Nhật Trường Vinh, ông Trương Quang Văn đã rất tự tin và đề xuất với Hội Đồng quản trị mạnh dạn đầu tư dòng xe HINO, theo đó kết quả cho thấy chất lượng và hiệu suất khai thác dòng xe HINO của công ty rất cao và mức độ hỏng hóc là rất nhỏ.

Trong thời gian tới Nhật Trường Vinh rất hy vọng nhận được sự hỗ trợ hợp tác nhiều hơn nữa từ HINO cũng như các đại lý và sẽ tiếp tục sử dụng dòng xe HINO cho công việc vận tải của mình.

  (theo hino.vn)

Các dòng xe HINO đang được phân phối tại Việt Nam: http://sabaco.vn/vi/san-pham

Hotline tư vấn xe tải HINO: 0902268480

Theo dõi trang Facebook Sao Bắc để cập nhật tin tức: https://www.facebook.com/xetaihinosaobac/

 

0902268480