Tuyển dụng Nhân viên Kinh Doanh

  Le Thanh

  25/10/2016

  0 nhận xét

Công ty TNHH ôtô và thiết bị chuyên dùng Sao Bắc là Đại lý chính thức của Hino VN và tập đoàn Toyota toàn cầu, chuyên kinh doanh các loại xe tải, xe khách, xe chuyên dùng, thiết bị chuyên dùng giao thông vân tải. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, phụ tùng chính hãng và sản xuất đóng mới các loại thùng xe và thiết bị chuyên dùng lắp trên xe tải…
Với hơn 10 năm hoạt động hiệu quả có thương hiệu, công ty Sao Bắc luôn đạt được những bước phát triển nhanh chóng. Chúng tôi có văn phòng chính tại Hà Nội, chi nhánh và Trung tâm dịch vụ lớn tại Tp. Hồ Chí Minh và Hưng Yên. Nhằm hướng tới xây dựng một thương hiệu mạnh và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, chúng tôi cần tuyển dụng vị trí sau:

NHÂN VIÊN KINH DOANH (SL 05)

LÀM VIỆC TẠI CHI NHÁNH HƯNG YÊN & CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

* Mô tả công việc:
- Liên hệ với khách hàng trong công tác chào hàng, báo giá, tạo lập mối quan hệ với những khách hàng tiềm năng.
- Thực hiện các công đoạn của hoạt động bán hàng theo quy trình bán hàng đã được duyệt.
- Xây dựng kế hoạch bán hàng và tiếp thị tới khách hàng. Theo dõi, chăm sóc KH và báo cáo về tình hình thị trường với Trưởng bộ phận.
- Thu thập và báo cáo Trưởng phòng các thông tin phản hồi từ khách hàng, xử lý sau khi được phê duyệt.
- Phối hợp với Xưởng, nhắc nhở khách hàng đã mua xe về các chương trình hậu mãi, đóng thùng… Hỗ trợ phòng kế toán khi thực hiện hợp đồng, hỗ trợ việc quản lý tài sản, xe trưng bày.
- Lập báo cáo hàng ngày/tuần về các công việc đã/sẽ thực hiện. Báo cáo nghiệp vụ hàng tuần/tháng/quý với Trưởng bộ phận.

* Yêu cầu:
- Yêu thích và am hiểu về ô tô, có ít nhất 01 năm kinh nghiệm về kinh doanh. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm KD ôtô, bằng lái xe B2.
- Sức khỏe tốt, nhiệt tình, trung thực, cẩn thận và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

*Quyền lợi được hưởng:
- Lương tháng thứ 13, thưởng các ngày lễ tết trong năm.
- Cấp phát đồng phục, chế độ nghỉ mát hàng năm.
- BHYT, BHXH, nghỉ Lễ, Tết theo quy định.
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, có cơ hội thăng tiến.

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV có đính kèm ảnh nêu rõ trình độ học vấn, quá trình làm việc, kinh nghiệm bản thân qua email tuyendung@sabaco.vn Hoặc gửi trực tiếp đến Công ty Ô tô & TBCD Sao Bắc – Tầng 08, Số 2A Đại Cồ Việt, Phường Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Hạn nộp hồ sơ: ưu tiên các hồ sơ nộp sớm
Hình thức nộp hồ sơ: Trực tiếp hoặc qua Email: tuyendung@sabaco.vn
Thông tin liên hệ: Phạm Thu Hà – 04.3944 5147 (ext 18)