SABACO KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI HIỆP HÒA

  Le Thanh

  21/10/2016

  0 nhận xét

SABACO KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI HIỆP HÒA

Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, mở rộng dải sản phẩm, quy mô thị trường, tối ưu hóa hiệu quả hoạt động, ngày 15/10/2016, Công ty TNHH Ô tô và thiết bị chuyên dùng Sao Bắc (SABACO) kí kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Thương mại và Thiết bị Môi trường Hiệp Hòa để đưa các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vào phục vụ cho khách hàng trên toàn quốc. Sự kiện này là mốc phát triển quan trọng tiếp theo trong mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai bên.

Tham dự lễ ký kết hợp tác chiến lược có Ông Lê Quốc Huy – Giám đốc SABACO, Ông Đào Mạnh Hùng – Tổng Giám đốc Hiệp Hòa, các hãng thông tấn báo chí cùng lãnh đạo và chuyên viên của hai bên.

SABACO là đại lý Hino có bề dày kinh nghiệm 13 năm tại VN có khả năng cung cấp hàng hóa và dịch vụ trên cả hai miền nam bắc của đất nước. Ngoài ra SABACO còn là đại lý độc quyền tại VN của nhiều hãng thiết bị chuyên dùng nổi tiếng trên thế giới, như cẩu gập Palfiger, máy lạnh Thermoking…

Về phía Hiệp Hòa hiện là Công ty sản xuất và cung cấp các phương tiện chuyên dùng số 1 VN, với thế mạnh là cung cấp các thiết bị chuyên dùng cho các lĩnh vực an ninh và quốc phòng. Lĩnh vực môi trường và các phương tiện vận tải hạng nặng khác.

Thỏa thuận này cho thấy cam kết mạnh mẽ của hai bên trong việc sử dụng các thế mạnh của các bên nhằm mang tới cho khách hàng trên cả nước các sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Thỏa thuận hợp tác toàn diện này tập trung vào ba lĩnh vực chủ chốt là:

+ Hợp tác toàn diện về sản phẩm: xe tải, xe chuyên dùng, các loại xe cứu hỏa, xe bồn, xe đông lạnh, xe môi trường v…v

+ Hợp tác toàn diện về sản xuất, phối hợp nghiên cứu thị trường, phát triển sản phẩm, sản xuất các loại sản phẩm có chất lượng cạnh tranh.

+ Hợp tác mở rộng thị trường toàn quốc, với thế mạnh sản phẩm và đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, hướng tới phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng tại hai trung tâm TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, cũng như các khu vực khác trên toàn quốc.

Tin SABACO