HINO SAO BẮC ĐẠT “GIẢI NHẤT KỸ THUẬT VIÊN” HỘI THI TAY NGHỀ CS CONTEST 2015

  Orion Data Convert

  31/03/2016

  0 nhận xét

Hội thi tay nghề Hino - CS Contest 6 đã được tổ chức tại nhà máy Hino Motors Việt Nam trong 2 ngày 27 và 28 tháng 11 năm 2015. Đây là một hoạt động được Hino tổ chức thường niên, là sân chơi bổ ích cho các kỹ thuật viên và nhân viên đại lý của Hino – những người trực tiếp tiếp xúc, phục vụ khách hàng. Đây là cơ hội giao lưu, học hỏi của các nhân viên đại lý Ủy quyền của Hino nhằm mở rộng thêm hiểu biết, hoàn thiện các kỹ năng để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

 “Hội thi tay nghề” không chỉ là một sự kiện lớn của Hino Motors Việt Nam, được mong chờ bởi các thí sinh, các đại lý chính hãng của Hino Motors trên toàn quốc mà còn là một hoạt động luôn được Hino toàn cầu theo dõi và kỳ vọng. Đặc biệt tại Hội thi lần thứ 6 sẽ có sự tham gia của 2 chuyên gia kỹ thuật hàng đầu đến từ Hino Nhật Bản – ông Takeshi Yasuda và ông Hideo Ogawa.

Như thường lệ, các thí sinh sẽ trải qua 2 phần thi lý thuyết và thực hành. Nếu như phần thi lý thuyết đòi hỏi các thí sinh sự bình tĩnh, tập trung cao, sự hiểu biết sâu về sản phẩm và khách hàng, thì phần thi thực hành yêu cầu ở các thí sinh kỹ năng nghề nghiệp, phản ứng nhanh trước các tình huống giả định. Bên cạnh đó, các thí sinh còn phải thể hiện được sự nhiệt tình, thái độ quan tâm đối với công việc của khách hàng.

Hạng mục dịch vụ - phần thi thực hành được đánh giá là phần thi rất khó với 4 nội dung thi, kéo dài trong 2 tiếng đồng hồ: 

  • Kiểm tra, chuẩn đoán lỗi xe bằng “Phần mềm chẩn đoán lỗi xe Hino DX” trên máy tính
  • Kiểm tra, bảo dưỡng xi lanh phanh xe
  • Xác định khe hở giữa pit-ton và xi lanh động cơ
  • Kiểm tra xe ở giai đoạn 5000km và điều chỉnh hành trình tự do bàn đạp chân côn 

Hino Sao Bắc đã xuất sắc vượt qua 8 đại lý 3S của Hino để đat giải nhất ở hạng mục này.

Qua 2 ngày thi đấu sôi nổi, chứng kiến sự cố gắng hết mình qua mỗi phần thi của các thí sinh mới thấy họ thực sự yêu thích và sự tự hào về công việc mình đang làm như thế nào. Công việc của họ không chỉ đơn thuần là cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng mà họ làm việc với suy nghĩ “có thể làm gì cho khách hàng”.

Hội thi tay nghề Hino lần thứ 6 kết thúc thành công tốt đẹp và Công ty Hino Sao Bắc đã đạt giải nhất Kỹ thuật và giải 3 toàn đội khối dịch vụ. Đây là một sự kiện đánh dấu một bước tiến quan trọng của Hino Sao Bắc trên con đường hỗ trợ khách hàng toàn diện, thông qua triển khai hoạt động hỗ trợ tổng thể 3S để có được sự tin cậy tuyệt đối của khách hàng. 

Một số hình ảnh của Công ty Sao bắc tham dự CS Contest 2015

Các thí sinh và khách mời của hội thi tay nghề Hino lần thứ 5 - See more at: http://hinonhatban.vn/n/tin-tuc-hino/hoi-thi-tay-nghe-hino-lan-thu-5-cs-contest#sthash.1Rw0Maef.dpuf